234. Chia sẻ những món quà tặng sếp độc đáo và sang trọng (1)
SẢN PHẨM

Chia sẻ những món quà tặng sếp độc đáo và sang trọng

Muốn nhanh chóng thăng tiến trong công việc, bạn không những phải nỗ lực cải thiện chuyên môn mà khả năng ngoại giao cũng là rất quan trọng. Tặng quà cho sếp từ lâu đã được coi là một văn hóa nơi công sở để giúp cho mối quan hệ cấp trên cấp dưới thêm gắn kết. Vậy hãy tìm hiểu ngày những món quà tặng sếp độc đáo và sang trọng dưới đây nhé!

Chậu cây tùng la hán dát vàng

Quà tặng cho sếp không chỉ đơn giản là những món quà mang giá trị vật chất mà quan trọng hơn hết là phải có giá trị tinh thần cao. Chậu tùng la hán được xem là mang ý nghĩa cát tường, diên niên ích thọ, do tùng là loài cây chịu được cả môi trường lạnh và khô; ở nơi núi đá khô cằn cũng có thể sinh sống. Cả hai mùa đông, hạ tùng đều xanh tươi, ngạo nghễ trong sương tuyết. . Đây cũng là món quà tặng mừng thọ bố mẹ sếp được nhiều người lựa chọn.

Chậu cây tùng la hán toát lên vẻ mạnh mẽ

Cây hồ lô dát vàng

Có ai đứng đầu một đơn vị mà lại không mong tất cả đều có thể cố gắng để hoàn thành công việc đạt hiệu quả tối đa, từ đó kích thích kinh tế phát triển. Sếp của bạn chắc hẳn cũng luôn luôn mong muốn điều này. Do đó, tặng chậu cây hồ lô dát vàng là một việc làm hết sức tâm lý, thể hiện sự chu đáo, tế nhị và sâu xa của bạn.

Ngoài ra, vật phẩm này còn mang ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Dùng quả hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ sẽ mang lại bình yên và sức khoẻ cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật. Nó còn là công cụ giúp tình cảm vợ chồng thêm đằm thắm.

Đĩa ngọc đại bàng tung cánh

Đây được coi là một trong những vật phẩm bạn nên mua làm quà tặng sếp nhất tại MT Gold Art. Lý do là bởi vì đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng cảm, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Người trưng bày đĩa ngọc đại bàng dát vàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn, sóng gió, dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn.

Chọn món quà này tặng sếp, sếp của bạn vừa có thể trưng bày tại phòng làm việc, phòng đọc sách, hay thậm chí là ngay tại phòng khách trong gia đình. Và chắc chắn mỗi khi họ nhìn thấy nó thì họ sẽ luôn nhớ tới bạn.

Bộ ly rượu vang đúc vàng

Sếp chắc chắn là một người ngoại giao rất giỏi, do đó không có lý gì họ lại không biết cách thưởng rượu. Bạn có thể chọn tặng sếp một bộ ly rượu vang vừa hữu ích vừa khác biệt. Bộ ly rượu vang với thiết kế bằng pha lê thân ly đúc những lá vàng 24k nhìn rất sang trọng.

Bộ ly rượu vang đẹp sang trọng

Với món quà này, chắc hẳn việc thưởng rượu sẽ trở nên thú vị hơn nhiều đấy. Món quà này không chỉ phù hợp với tâm lý của sếp, mà còn rất tiện dụng trong các hoạt động tiếp khách tại nhà của họ. Đó chính là lý do tại sai MT Gold Art luôn luôn đưa vật phẩm này vào trong những gợi ý mua quà tặng sếp độc đáo cho người dùng lựa chọn.

Để đặt mua các vật phẩm trên hoặc tham khảo thêm nhiều mẫu quà tặng dát vàng khác của MT Gold Art, bạn có thể truy cập vào trang web https://mtgoldart.vn. MT Gold Art tự hào là một trong các đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại quà tặng cao cấp dát vàng đa dạng, sang trọng với mức giá thành phù hợp với điều kiện của đa phần người dân. Hãy lựa chọn MT Gold Art làm điểm đến thường xuyên cho mình, bạn nhé!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *