37. chia sẻ bí quyết Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài 1
GIA SƯ – GIÁO DỤC

Chia sẻ bí quyết học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài

Hiện nay xu hướng học tiếng anh online ngày càng phổ biến. Tuy nhiên một số phụ huynh còn băn khoăn, chưa thực sự hiểu cặn kẽ về hình thức này. Bài viết hôm nay tôi xin chia sẻ bí quyết học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài để đạt hiệu quả cao.

1.      Học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài rất đơn giản

Khoảng cách địa lý đúng là một rào cản lớn. Vì vậy trước đây nói đến việc học tiếng anh với người nước ngoài không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các thiết bị kết nối internet giúp cho con người xích lại gần nhau hơn.

Việc học tiếng anh với người nước ngoài qua các phần mềm skype, zoom metting…đang được nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần một chiếc laptop có kết nối internet là có thể trò chuyện video, chat, gửi file một cách dễ dàng. Việc học tiếng anh online với người nước ngoài chưa bao giờ lại đơn giản như hiện nay.

Vì vậy phụ huynh nào còn băn khoăn về hình thức học online có thể yên tâm. Nhờ các phương tiện kết nối khoảng cách giữa thầy và trò gần như không còn. Nếu chưa biết cách cài đặt các ứng dụng hãy truy cập qua website skypeenglish.org để được hướng dẫn.

2.      Học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài giúp nâng cao trình độ nhanh hơn

Tôi đã từng cho bé theo học nhiều lớp tiếng anh tại các trung tâm. Tuy nhiên bé chỉ giỏi về mặt ngữ pháp còn kỹ năng nghe, nói rất hạn chế. Thậm chí một số từ bé phát âm chưa chuẩn. Tôi đã từng so sánh tại sao các bé học tại các trường song ngữ, thường xuyên tiếp xúc với người nước ngoài khả năng nghe, nói của bé lại thành thục đến vậy? Và tôi nhận thấy yếu tố quan trọng chính là sự tiếp xúc trực tiếp thường xuyên với người bản xứ sẽ giúp người học nâng cao trình độ tiếng anh nhanh hơn.

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài các bé sẽ được trò chuyện, trao đổi trực tiếp. Nghe các phát âm của họ các bé sẽ học được nhiều điều. Đặc biệt việc tiếp xúc thường xuyên với người nước ngoài sẽ giúp các bé dần tự tin hơn trong giao tiếp. Càng nói nhiều bao nhiêu người học sẽ càng nhanh hoàn thiện mình bấy nhiêu.

3.      Học tiếng anh với người nước ngoài mọi lúc, mọi nơi

Nếu học tiếng anh tại các trung tâm bạn phải mất thời gian di chuyển, đưa đón con thì học tiếng anh với người nước ngoài bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần thiết bị kết nối là hai thầy trò có thể trao đổi trực tiếp với nhau. Nhất là vào các buổi tối bạn cũng có thể cùng con quan sát quá trình học.

Với bất kỳ môn học nào cũng vậy việc duy trì học tập thường xuyên sẽ giúp việc học không bị gián đoạn đồng thời các kỹ năng sẽ phát triển và hoàn thiện nhanh hơn. Như bé nhà mình mỗi tối đều online với giáo viên nước ngoài 1 tiếng. Hai thầy trò vừa học vừa trao đổi các thông tin về cuộc sống thật thú vị. Bé không còn ngại giao tiếp mà luôn hồi hộp chờ đợi mỗi ngày để được học và trò chuyện cùng thầy.

Xem thêm: https://clearcitydiving.com/uu-nhuoc-diem-khi-hoc-tieng-anh-online-voi-giao-vien-nuoc-ngoai-ban-can-biet.html

4.      Học tiếng anh với người nưới ngoài học tiếp thu thêm những nền văn hóa mới

Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc đều có một nền văn hóa mang đặc trưng riêng. Vì vậy việc học tập với giáo viên nước ngoài sẽ giúp các bé học hỏi thêm được các nét văn hóa của phương Tây. Sự giao lưu đa dạng văn hóa sẽ củng cố thêm kiến thức, sự hiểu biết của các em trong thời kỳ hội nhập thế giới.

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài chưa bao giờ lại trở nên đơn giản đến vây. Nếu có nhu cầu tìm hiểu các khóa học tiếng anh online bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *