Chất lượng thực phẩm đông lạnh công nghệ mỹ.
SẢN PHẨM SỨC KHỎE

Chất lượng thực phẩm đông lạnh công nghệ mỹ

Thực phẩm chứa các chất hữu cơ dễ phật hủy, đặc biệt là thịt chứa nhiều protein, peptid có thể chuyển hóa… gây mùi ôi thiu, khó chịu. Thực phẩm, nông sản được đông lạnh để bảo quản lâu hơn, tránh tiêu hao trong quá trình dự trữ, bảo quản và vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Hàng đông lạnh ứng dụng công nghệ mỹ được đánh giá cao về chất lượng, người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Vậy thực ự công nghệ đông lạnh mỹ có gì nổi bật, đảm bảo cho chất lượng hàng hóa, thực phẩm? Nhận định dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng đánh giá và lựa chọn phù hợp.

Công nghệ đông lạnh thực phẩm tiêu chuẩn mỹ có gì đặc biệt?

Công nghệ đông lạnh được sử dụng phổ biến để bảo quản thực phẩm các loại, chủ yếu là thịt, cá để giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Công nghệ sơ chế, làm sạch theo quy trình tiêu chuẩn mỹ, sau đó được đóng gói, hút chân không và bảo quản ở nhiệt độ dưới âm 18 độ C. Theo các thử nghiệm của USDA – bộ nông nghiệp mỹ, thực phẩm đông lạnh có thể giữ nguyên giá trị dinh dưỡng trong thời gian tối đa 12 tháng, 4-6 tháng cho 1 số thực phẩm đặc trưng.

Công nghệ cấp đông tiêu chuẩn mỹ, giảm tiêu hao thực phẩm trong quá trình bảo quản, dự trữ và vận chuyển. Hàng đông lạnh được đưa đến tay người tiêu dùng ở tình trạng tươi ngon. Khi rã đông chế biến, hương vị đảm bảo như thịt tươi.

Với các sản phẩm như trưng sữa, bảo quản đông lạnh sẽ không đảm bảo hương vị ban đầu, mất đi một số hoạt chất sau bảo quản. Bởi vật, áp dụng công nghệ đông lạnh thường cho các sản phẩm thịt, cá, hải sản tươi sống.

Vì sao nên chọn hàng đông lạnh tại zinfood?

Thực phẩm đông lạnh tại zinfood khá đa dạng về chủng loại, xuất xứ nguồn gốc trong nước hoặc nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài. Zin food cung cấp thực phẩm mới, thường xuyên theo từng đơn hàng, có đầy đủ chứng nhận CO và CQ – đây là đảm bảo cho các sản phẩm chất lượng với nguồn gốc rõ ràng, người dùng có thể truy xuất thông tin qua mã code của từng lô hàng nhập mới, hoặc in trên sản phẩm.

Mua hàng tại zinfood linh hoạt dễ dàng: offline hoặc online nhanh gọn. Mức giá được niêm yết công khai tại cửa hàng hoặc báo giá cụ thể cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm. Hỗ trợ vận chuyển miễn phí và ưu đãi cho khách hàng.

Dịch vụ mua hàng linh hoạt với các phương thức thanh toán chuyển khoản hay chuyển COD. Khách hàng kiểm tra, đổi trả và được hoàn tiền với các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Đây là cam kết cho chất lượng và giá cả sản phẩm đông lạnh tại zinfood.

Thực phẩm đông lạnh dần trở thành xu hướng lựa chọn, sử dụng cho bữa cơm gia đình. Bởi công việc bận rộn, tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng lựa chọn thực phẩm sạch được cấp đông để dùng thay thế thực phẩm tươi. Zinfood cung cấp nhiều dòng sản phẩm đông lạnh nhập khẩu hoặc nội địa, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng các tiêu chuẩn an tòan VSTP được bộ y tế cấp phép, sẽ là đảm bảo cho chất lượng thực phẩm sạch.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *