Công nghệ

Cẩn trọng để chọn mua máy quấn keo Fiona chính hãng

Thiết bị máy quấn keo chuyên dụng hỗ trợ thợ trong quá trình vệ sinh máy, màn hình sau khi tách kính để sửa chữa. Bởi lớp kính sau khi bóc sẽ để lại keo silicon khô cứng, khó xử lý. Dòng máy quấn keo liền trục của thương hiệu Fiona được nhiều đơn vị, thợ sửa chữa lựa chọn sử dụng.

Thiết kế máy quấn keo nhỏ gọn, tiện lợi hỗ trợ cho thao tác. Tuy nhiên trên thị trường, có nhiều dòng máy quấn keo với mức giá khác nhau, người dùng cần cẩn trọng chọn máy quấn keo liền trục Fiona để sử dụng hiệu quả, an toàn bảo vệ máy khi vệ sinh keo. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp thợ lựa chọn modem máy quấn keo Fiona chính hãng hiệu quả.

Rủi ro từ các dòng máy quấn keo giả mạo

Máy quấn keo là thiết bị hỗ trợ thợ vệ sinh keo silicon cũ trên màn hình LCD, AMOLED, OLED nhanh chóng hiệu quả. Thiết kế máy về cơ bản sẽ bao gồm đồng cơ được gắn liền trục với trục cuốn dạng kim nhỏ dài 7-10cm hoặc ngắn hơn. Trục cuốn được truyền lực quay với tốc độ cao, mang đến hiệu quả cao trong thao tác vệ sinh keo silicon cứng đầu khó xử lý trên bề mặt. Tuy nhiên, với các thiết bị quấn keo kém chất lượng, quá trình thao tác sẽ gặp nhiều rủi ro:

  • Trục cuốn gia công không nhẵn mịn, có nhiều gờ mỏng khi quay với tốc độ cao để xử lý quấn keo sẽ làm xước bề mặt màn hình. 
  • Động cơ kém chất lượng nhanh hỏng, cấp lực không đều ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh màn hình.
  • Động cơ và trục cuốn không được gia công đạt chuẩn, không liền trục sẽ khiến trục bị rung lắc, làm ảnh hưởng đến kết cấu màn hình, nguy cơ rách màn cảm ứng cao.

Dòng máy quấn keo Fiona liền trục được gia công tiêu chuẩn với động cơ chổi than, hoạt động mạnh mẽ, cấp động năng cho thiết bị quay liên tục, vệ sinh màn hình hiệu quả. Trục quấn liền trục, cố định chắc chắn, không bị rung lắc. Đồng thời, trục được gia công từ chất liệu inox cao cấp, bề mặt xử lý phẳng mịn an toàn với màn hình.

Dấu hiệu nhận diện máy quấn keo Fiona chính hãng

Máy quấn keo Fiona chính hãng là lựa chọn được nhiều thợ và cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp lựa chọn. Dòng máy quấn keo màn hình tiêu chuẩn với thiết kế nhỏ gọn đơn giản, với nhiều phụ kiện đi kèm. Người dùng cần chú ý những dấu hiệu sau để đánh giá máy quấn keo Fiona chính hãng, chất lượng:

  • Máy quấn keo có thiết kế vỏ nhựa chắc chắn, đầu trục quấn là inox không gỉ được gia công mịn. Bộ thiết bị đầy đủ các chi tiết lắp đặt, được đóng gói đồng bộ, nguyên kiện.
  • Máy có đầy đủ catalogue, bảng thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng lắp đặt cho người dùng. Đồng thời sản phẩm nhập khẩu sẽ có đầy đủ chứng nhận chất lượng CQ và nguồn gốc xuất xứ CO để người dùng kiểm tra đánh giá.
  • Máy quấn keo Fiona chính hãng sẽ có chính sách bảo hành 12 tháng, đổi trả trong vòng 7 ngày tại các cơ sở uy tín.

Các dòng máy quấn keo trên thị trường đa dạng về mẫu mã, thiết kế tương tự nhau khó đánh giá. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý những dấu hiệu về đặc điểm cấu tạo, thiết kế máy, chứng nhận chất lượng để chọn modem máy quấn keo chất lượng, hiệu quả. Mua máy quấn keo chính hãng tại An Phong GSM để được đảm bảo về chất lượng, giá cả. Ngoài ra, An Phong GSM còn cung cấp nhiều dòng máy ép kính không cần nồi hấp chính hãng từ thương hiệu Fiona uy tín, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *