DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược tại Công ty rút hầm cầu quận 5 Duy Khanh

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh quá quen thuộc với người dân nước ta và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mọi người. Tuy vậy, đôi khi chúng ta xả nước thì thấy hiện tượng bị trào ngược và khiến bạn cảm thấy khó chịu. Đừng lo lắng, hôm nay, ruthamcauquan5.net sẽ chia sẻ cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược hiệu quả để bạn có thể tham khảo.

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược nhanh chóng và hiệu quả nhất
Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược nhanh chóng và hiệu quả nhất

Một số nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bồn cầu xả nước bị trào ngược 

Bồn cầu xả nước bị trào ngược là hiện tượng khi bạn xả nước, chất thải sẽ xoay vòng cùng nước nhiều lần. Sau đó chúng mới xuống một cách từ từ và đôi khi chất thải vẫn còn khiến bạn phải xả nước tiếp. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do:

  • Hầm cầu tắc ống thoát khí làm cho khí thải không được thoát ra bên ngoài. Lâu dần gây áp lực không khí khiến nước và chất thải khó xuống bể phốt được.

  • Do bạn vô tình làm rơi dị vật xuống bồn cầu như dây buộc tóc, đồng xu, đồ chơi của trẻ em…

  • Do thói quen sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều và xả trực tiếp vào bồn cầu đã dẫn hiện tượng tắc nghẽn và bồn cầu xả nước bị trào ngược.

  • Do bể phốt đầy và bồn cầu lắp sai vị trí.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bồn cầu xả nước bị trào ngược là bể phốt đầy
Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bồn cầu xả nước bị trào ngược là bể phốt đầy

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược tại Duy Khánh 

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược theo từng nguyên nhân sẽ khác nhau. Do đó, việc bạn xác định nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này rất cần thiết. Cụ thể như đối với hầm cầu tắc ống thoát khí thì bạn nên kiểm tra xem chúng đã lắp đúng kỹ thuật chưa để tiến hành lắp lại.

Còn trường hợp sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều thì hãy dùng hỗn hợp baking soda và giấm ăn cho vào bồn cầu. Sau đó đổ 1 ít nước nóng vào cho tới khi giấy vệ sinh tan rã thì bạn hãy xả nước. Trường hợp bể phốt đầy, bồn cầu lắp sai vị trí hay thợ chưa lắp ống thoát khí thì cách xử lý tốt nhất lúc này là bạn hãy tìm đến công ty rút hầm cầu quận 5 Duy Khanh.

Trải qua nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ công nhân vững tay nghề, tận tâm trong công việc, hiện Duy Khanh đã trở thành đối tác của nhiều bệnh viện, khách sạn, hộ gia đình tại TPHCM. Đơn vị chúng tôi trang bị đầy đủ dụng cụ máy móc hiện đại cùng đa đạng dịch vụ như rút hầm cầu quận 5, thông tắc nghẹt toilet, lắp đặt hệ thống xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, sửa chữa hố ga…

Duy Khánh – Công ty rút hầm cầu quận 5 chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
Duy Khánh – Công ty rút hầm cầu quận 5 chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Qua đó, tùy vào nhu cầu của mình mà bạn sẽ chọn gói dịch vụ thích hợp và giúp bồn cầu nhanh chóng hoạt động tốt trở lại hơn. Vì vậy, nếu bồn cầu nhà bạn đang có hiện tượng bị trào ngược thì còn chần chờ gì nữa mà không ghé ruthamcauquan5.net để được nhân viên chúng tôi tư vấn, báo giá và sửa chữa nhé!

Trên đây đã chia sẻ cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược tại Công ty rút hầm cầu quận 5 Duy Khanh. Qua đó, hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc xử lý bồn cầu xả nước. Đối với các nguyên nhân đơn giản thì bạn có thể xử lý được, nhưng nếu là các nguyên nhân liên quan đến kỹ thuật về hệ thống thoát khí hay bể phốt thì bạn hãy tìm đến công ty rút hầm cầu quận 5 Duy Khanh để khắc phục nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *