SẢN PHẨM

Các vấn đề bạn cần quan tâm trước khi In nhanh catalogue

Bạn đang cần In nhanh catalogue để những ấn phẩm quảng cáo đặt tại văn phòng công ty. Tuy vậy, vì chưa có kinh nghiệm đặt in nên bạn không biết trước khi in cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các vấn đề bạn cần quan tâm trước khi đặt in catalogue lấy nhanh với số lượng ít nhé!

Trước khi In nhanh catalogue, bạn cần lưu ý những vấn đề gì?

Các trường hợp bạn nên đặt dịch vụ In nhanh catalogue

Catalogue là ấn phẩm truyền thông không thể thiếu của mọi doanh nghiệp. Nó là công cụ đắc lực của nhân viên kinh doanh trong việc giới thiệu sản phẩm công ty một cách ngắn gọn nhất. Từ đó giúp kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng và giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình hơn. 

Các bạn nên đặt dịch vụ In nhanh catalogue trong những trường hợp sau:

  • Bạn cần in vài cuốn catalogue để tại văn phòng tiếp khách của công ty. Nhằm mục đích khách hàng, đối tác có thể nắm rõ các sản phẩm của công ty dễ dàng hơn. 
  • Bạn là sinh viên là đặt in 2 cuốn catalogue để tham dự các sự kiện, hội thảo, ngày hội portfolio. 
  • Bạn cần in 2 cuốn catalogue dạng in mẫu để trình cấp trên trước khi tiến hành in hàng loạt. 
  • Bạn cần in vài cuốn catalogue để giao khách hàng khi hiện tại trong công ty không có cuốn nào. 

Những điều bạn cần lưu ý trước khi đặt dịch vụ In nhanh catalogue 

In nhanh catalogue là dịch vụ rất cần thiết của doanh nghiệp trong trường hợp cần ấn phẩm quảng cáo gấp. Khi lựa chọn dịch vụ này, các doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Chuẩn bị sẵn file mẫu catalogue: Vì cần in catalogue gấp nên bạn sẽ không có thời gian in rồi chỉnh sửa. Tuy vậy, bạn cũng không thể bỏ qua công đoạn thiết kế catalogue. Nên các bạn hãy chuẩn bị sẵn file mẫu đã hoàn thiện về mặt thiết kế để có được những cuốn catalog có tính thẩm mỹ cao nhé!

Trước khi In nhanh catalogue, bạn hãy chuẩn bị sẵn file mẫu catalogue

  • Lựa chọn số trang giấy in catalog thích hợp: Bởi in gấp nên bạn hãy chọn số lượng trang đảm bảo tổng số trang in là bội số của 4 như 4,8, 12, 16…
  • Lựa chọn kích thước cuốn catalogue: Thường là kích thước A4, A5 và có in nằm ngang hoặc dọc thẳng đứng. 
  • Lựa chọn chất liệu giấy in catalogue: Đối với hình thức In catalogue số lượng ít thì bạn nên chọn giấy có từ C200 – C250 và sử dụng được công nghệ in Offset 4 màu 2 mặt. 
  • Lựa chọn quy cách đóng gáy catalogue: Đối với trường in catalogue có số trang ít thì bạn hãy sử dụng kỹ thuật gia công đóng gáy catalogue. Còn từ 40 trang trở lên, bạn có thể sử dụng phương pháp đóng gáy keo. 
  • Lựa chọn đơn vị In nhanh catalogue uy tín và có bề dày kinh nghiệm như Công ty In Hồng Đăng: Với 10 năm kinh nghiệm và có xưởng in trực tiếp nên chỉ sau vài tiếng đồng hồ, bạn sẽ nhanh chóng có được những cuốn catalogue đẹp mắt và cuốn hút nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn in bất kỳ số lượng nào, dù là ít hay nhiều nên sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của doanh nghiệp. 

Các bạn hãy lựa chọn đơn vị in catalogue uy tín và hoạt động lâu năm

Trên đây đã chia sẻ các vấn đề bạn cần quan tâm trước khi In nhanh catalogue. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hay để giúp việc đặt in catalogue gấp diễn ra hiệu quả nhất. 

Trường hợp bạn đang còn băn khoăn về việc lựa chọn công ty in catalogue uy tín thì gợi ý dành cho bạn là hãy đến với In Hồng Đăng. Đây là đơn vị có xưởng in trực tiếp và sở hữu một đội ngũ nhân viên tận tâm nên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu những cuốn catalogue độc đáo nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *