Các thông tin đăng ký thương hiệu chi tiết nhất (2)
KIẾN THỨC

Các thông tin đăng ký thương hiệu chi tiết nhất

Đăng ký thương hiệu là một trong những cách thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty. Đặc biệt là bảo vệ quyền lợi kinh doanh của mình trước pháp luật một cách tốt nhất. Tổng hợp những thông tin liên quan đến đăng ký thương hiệu sẽ giúp quý công ty, doanh nghiệp có thêm nhiều kinh nghiệm cho lĩnh vực này. Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Đăng ký thương hiệu là gì?

Đăng ký thương hiệu là một thủ tục hành chính pháp lý do cá nhân hoặc accs tổ chức thực hiện. bạn sẽ tiến hành làm hồ sơ đăng ký thương hiệu với thủ tục theo yêu cầu của pháp luật Việt Nam. Quá trình này sẽ giúp các bạn đăng ký và bảo hộ quyền thương hiệu của mình một cách tốt nhất.

Bảo hộ độc quyền thương hiệu sẽ giúp các bạn kinh doanh, phát triển thương hiệu và tạo nên sự chuyên nghiệp, quảng bá công ty tốt nhất. Dưới đây là một số lợi thế từ việc quảng bá thương hiệu.

  • Đăng ký thương hiệu là cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất để chứng minh được quyền sở hữu sản phẩm, hình ảnh của công ty/doanh nghiệp
  • Đăng ký sở hữu đối với quyền sở hữu trí tuệ chính là phương tiện để sở hữu độc quyền và sinh lời tốt nhất từ dịch vụ này.
  • Độc quyền thương hiệu trên thị trường Việt một cách dễ dàng để đảm bảo các đối thủ khó có thể cạnh tranh với bạn.
  • Đăng ký thương hiệu tránh được mọi hành vi xâm phạm quyền sở hữu, hình ảnh sản phẩm cùng lĩnh vực kinh doanh sẽ không xảy ra.
  • Khi thương hiệu nổi tiếng, có quyền sở hữu thương hiệu bạn sẽ chuyển nhượng thương hiệu và kiếm được một nguồn lợi khá lớn. Thương hiệu càng nổi tiếng thì chuyển nhượng thương hiệu sẽ càng có giá trị.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu

Sở hữu trí tuệ, đăng ký thương hiệu là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp tại Hoàng Phi. Những dịch vụ này được chúng tôi cung cấp với mức phí hoàn hảo. Đặc biệt là đối với những công ty/doang nghiệp lần đầu tiên kinh doanh sẽ được chúng tôi hỗ trợ ý tưởng và thực hiện bảo vệ thương hiệu tốt nhất.

Hoàng Phi có phòng thiết kế thương hiệu, đưa ra ý tưởng về thương hiệu, chuẩn bị hồ sơ để đăng ký thương hiệu. Từ A đến Z dịch vụ đăng ký thương hiệu, tra cứu khả năng đăng ký và quy trình thực hiện đều diễn ra chuyên nghiệp nhất.

Tư vấn mẫu thương hiệu, sửa đổi thành những mẫu mới hoàn hảo độc đáo là một trong những thế mạnh của Luật Hoàng Phi. Đặc biệt chúng tôi còn tiến hành tối ưu hóa chi phí để giảm thiểu tài chính đăng ký thương hiệu cho khách hàng.

Các dịch vụ sau khi đăng ký thương hiệu thành công như sở hữu trí tuệ, quảng bá thương mại, quảng cáo trên mạng… cũng được luật Hoàng Phi hỗ trợ chi tiết nhất đến quý vị và các bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay khi công ty/doanh nghiệp của bạn muốn nâng cao sự chuyên nghiệp và bảo vệ quyền lợi kinh doanh của mình tốt nhất nhé.

Tạm kết

Đăng ký thương hiệu là một trong những dịch vụ nên làm. Quý vị và các bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp hoàn hảo từ luật Hoàng Phi. Những sản phẩm, thương hiệu mới sẽ được chúng tôi hỗ trợ thiết kế, soạn thảo hồ sơ, thay mặt pháp lý để đăng ký thương hiệu tốt nhất 2020. Đây là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô hoạt động và kinh doanh lớn. Với những hoạt động này bạn sẽ chiếm trọn niềm tin của khách hàng và đối tác làm ăn một cách tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *