ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Các loại máy biến áp 3 pha

Máy biến áp ba pha là một trong các thiết bị được sử dụng phổ biến trong hệ thống truyền tải và quá trình phân phối điện năng. Chúng rất đa dạng về mẫu mã kích thước nên người sử dụng có thể dễ dàng tìm mua được một sản phẩm.

Tuy nhiên có ba loại máy biến áp ba pha được sử dụng phổ biến nhất đó là: máy biến áp 3 pha ngâm dầu, máy biến áp ba pha cách ly và máy biến áp ba pha đổi nguồn hạ thế tự ngẫu.

Các loại máy biến áp 3 pha

Máy biến áp 3 pha ngâm dầu

Máy biến áp ba pha ngâm dầu là một dạng máy biến áp có dây là tiết diện hình tròn, có kết cấu đơn giản. Lõi thép của máy chủ yếu được sử dụng từ công nghệ quần liền giúp giảm được hao tổn ở mức thấp nhất, mang lại lợi ích về kinh tế lâu dài cho người sử dụng.

Cùng với cấu tạo có kết cấu khá vững chắc, máy biến áp ba pha có khả năng chịu chịu đựng điện động lực và lực ngắn mạch. Cũng chính vì điều này nên hiệu quả làm việc của máy được đánh giá rất cao. Hơn nữa độ an toàn và sự tiết kiệm nguyên liệu của máy cũng là một ưu điểm để người sử dụng tin tưởng tìm đến.

Máy biến áp đổi nguồn hạ thế tự ngẫu 3 pha

Là một trong những sản phẩm máy biến áp được sản xuất trên công nghệ tiên tiến với đội công nhân lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất máy biến áp.

Máy biến áp đổi nguồn hạ thế tự ngẫu đã được áp dụng sản xuất theo tiêu chuẩn điện áp của Nhật, Mỹ, Đài Loan,…những nước này thường sử dụng nguồn điện có hiệu điện thế là 110V chứ không phải 220V như ở Việt Nam. Điều này cũng dẫn đến những thách thức cho người dùng khi mới đầu sử dụng loại thiết bị này.

Máy biến áp ba pha cách ly

Là một loại máy biến áp làm việc dựa theo nguyên lý cảm ứng điện từ như nhiều các loại máy biến áp thông thường khác. Máy biến áp ba pha cách ly được người dùng tin tưởng sử dụng bởi tính an toàn cũng như sự dễ dàng trong việc vận hành hệ thống.

Nguyên lý làm việc của máy biến áp ba pha cách ly là khi đặt một một điện áp xoay chiều U1 vào cuộn dây sơ cấp có số vòng dây là nơi một thì lúc đó sẽ xuất hiện hiện tượng thử thông bên trong lõi thép tạo ra dòng điện cảm ứng. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cao ở một số nơi có nhu cầu sử dụng điện lớn.

Giá máy biến áp ba pha hiện nay là bao nhiêu?

Giá máy biến áp ba pha hiện nay là bao nhiêu? Là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn mua một sản phẩm máy biến áp ba pha.

Hiện tại trên thị trường giá của máy biến áp ba pha phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ví dụ như hãng sản xuất, các thành phần cấu tạo, loại sản phẩm, nhà phân phối…

Giá của máy biến áp ba pha hiện tại là bao nhiêu thì rất khó để có thể đưa ra được một câu trả lời chính xác.

Đối với các hãng sản xuất khác nhau, các nhà phân phối khác nhau thì giá bán của máy biến áp ba pha cũng khác nhau. Để tìm mua một sản phẩm máy biến áp ba pha có chất lượng tốt thì giá thành của nó cũng phải đắt đỏ hơn đối với một chiếc máy biến áp ba pha không có nguồn gốc xuất xứ.

Để lựa chọn được một chiếc máy biến áp ba pha pha có chất lượng tốt nhất giá cả phải chăng thì bạn nên tham khảo giá ở nhiều địa điểm bán hàng khác nhau trước khi đặt mua sản phẩm. Hoặc bạn có thể tham khảo bienapdonganh để mua sản phẩm với giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *