Cac-loai-day-nhay-quang-Multimode-duoc-ban-tren-thi-truong-hien-nay-1-1
Công nghệ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Các loại dây nhảy quang Multimode được bán trên thị trường hiện nay

Bên cạnh dây nhảy quang singlemode thì dây nhảy quang Multimode cũng được nhiều đơn vị thi công và khách hàng chọn để sử dụng. Dây nhảy quang Multimode hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi trong hệ thống mạng LAN, Fiber Optic Transducer…Vậy bạn đã biết gì về loại dây nhảy quang này? Các loại dây nhảy quang Multimode được bán trên thị trường hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết ngay sau đây nhé!

Dây nhảy quang Multimode là gì?

Đối với dân IT hay những người trong nghề, chắc chắn không còn xa là với dây nhảy quang Multimode. Đây chính là một loại sợi quang được sử dụng với mục đích chính là liên kết các hộp phối quang lại với nhau hay giữa các thiết bị quang lại với nhau. So với dây nhảy quang singlemode thì dây nhảy quang Multimode có đường kính lõi sợi quang từ 50 micromet – 62.5 micromet.

Các loại dây nhảy quang Multimode bạn nên biết

Nhằm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của người dùng với những mục đích sử dụng khác nhau, dây nhảy quang Multimode được phân ra làm nhiều loại khác nhau gồm:

Dây nhảy quang Multimode LC-LC

Đây là loại dây dùng rất nhiều cho các thiết bị mạng và thiết bị viễn thông…Ngoài đa dạng về chiều dài thì dây nhảy quang Multimode LC-LC hai đầu còn được gắn sẵn đầu kết nối LC/UPC và LC/UPC.

Dây nhảy quang Multimode SC-SC

Dây nhảy quang Multimode SC-SC 2 đầu gắn sẵn kết nối quang SC và có rất nhiều kích thước từ

dây nhảy quang sc-sc 3m, 5m, 10m hay 20m…tùy vào nhu cầu người dùng.

Dây nhảy quang Multimode SC-FC

Dây nhảy quang Multimode SC-FC với hai đầu kết nối quang SC-FC, dây dùng được cho tất cả các thiết bị mạng và các thiết bị converter quang.

Dây nhảy quang Multimode SC-LC

Là loại dây nhảy quang được dùng để kết nối các thiết bị mạng, thiết bị quang với nhau, dây được gắn sẵn 2 đầu nối quang SC-LC.

Dây nhảy quang Multimode FC-ST

Với chiều dài tùy chọn nên dây nhảy quang Multimode FC-ST mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Đồng thời 2 đầu dây cũng được gắn sẵn các đầu kết nối quang FC(FC/PC, FC/UPC và FC/APC)-ST(ST/PC, ST/UPC và ST/APC).

Mua dây nhảy quang Multimode ở đâu?

Dây nhảy quang có vai trò rất quan trọng trong hệ thống mạng cáp quang hiện nay. Dây nhảy quang Multimode được sử dụng để liên kết mạng quang, liên kết giữa các hộp phối quang lại với nhau…cho nên khi triển khai hệ thống mạng, bạn chắc chắn không thể thiếu sản phẩm này. Vậy nên mua dây nhảy quang Multimode ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị mạng, vì thế bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn mau dây nhảy quang Multimode để sử dụng. Mặc dù vậy không phải đơn vị bán hàng nào cũng uy tín và cam kết bán đúng sản phẩm chính hãng, giá thành tốt cho bạn đâu nhé. Chính vì vậy để không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và mua nhầm phải dây nhảy quang Multimode chất lượng kém, bạn hãy đến ngay với sieuthimang.com.vn.

Tất cả các sản phẩm tại sieuthimang.com.vn đều đến từ các thương hiệu uy tín như Cisco, Cablexa…Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền khi dùng. Đặc biệt tại sieuthimang.com.vn còn có chính sách bảo hành chính hãng vô cùng uy tín nữa nhé.

Tạm kết

Bạn muốn mua dây nhảy quang sc-sc 3m, dây nhảy quang sc-sc 5m…để dùng hãy đến ngay với sieuthimang.com.vn. Ngoài chất lượng thì dây nhảy quang singlemode hay dây nhảy quang multimode tại đơn vị chúng tôi còn có giá thành vô cùng hấp dẫn và ưu đãi. Do đó để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm cũng như giá thành chi tiết nhất, quý khách hàng có thể truy cập vào https://sieuthimang.com.vn/ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *