Các dấu hiệu khi kiểm tra và đánh giá tình trạng container thanh lý.
DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Các dấu hiệu khi kiểm tra và đánh giá tình trạng container thanh lý

Sử dụng container chứa hàng trong đời sống, sinh hoạt, công việc… ngày càng phổ biến. Kết cấu container cứa hàng hóa vận chuyển quốc tế với những tiêu chuẩn chất lượng khá cao, mang đến nhiều ứng dụng. Tùy yêu cầu công việc mà tiêu chuẩn chất lượng container cần đáp ứng khác nhau. Contianer văn phòng 40ft được lựa chọn nhiều nhất cho các yêu cầu làm kho chứa, văn phòng, nhà ở… Giá bán container văn phòng 40 feet không quá cao, ngày càng rẻ nhưng sẽ khó kiểm soát về chất lượng. Người dùng cần biết cách kiểm tra và đánh giá lại tình trạnh container thanh lý để nhận định và lựa chọn phù hợp.

Cách kiểm tra và đánh giá tình trạng container cũ

Container được sản xuất ở các nước châu âu với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, để vận chuyển hàng tiêu chuẩn. Các loại container nguyên bản 20-40 feet được thiết kế với trang bị khác nhau, khác biệt về kết cấu đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng thông thường hay chuyên biệt. Contianer cũ sẽ khó đánh giá được giá trị sử dụng còn lại, bởi nhiều đơn vị mua về và sơn sửa khiến người dùng khó nhận định. Lưu ý những điểm dưới đây giúp người dùng kiểm tra và nhận định tình trạng container cũ chính xác nhất.

  • Đánh giá cảm quan: bề mặt vỏ container không bị chắp vá, lồi lõm quá nhiều, cửa container cần đóng khép kín, không bị nhiều lổ hở trên vỏ container, cửa container đóng mở trơn tru, dễ dàng, nóc và vách không bị thủng, rách ảnh hưởng đến giá trị sử dụng bảo quản đồ…
  • Đánh giá về thông tin sản phẩm: container cần có chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin kỹ thuật sản phẩm trước và sau khi sử dụng, thời gian sản xuất, đánh giá tình trạng hiện tại…

Container cũ trên thị trường thường có giá trị từ 60-  90%, cho nhiều nhu cầu sử dụng làm kho chứa, nhà ở hay văn phòng, kiot… Tùy yêu cầu sử dụng mà cân nhắc độ mới sản phẩm tương ứng, đảm bảo kết cáu an toàn, sử dụng hiệu quả lâu dài.

Giá bán container sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá bán container luôn là thông tin hàng đầu được nhiều người dùng quan tâm. Giá container cũ thanh lý rẻ hơn nhiều so với container mới nguyên, nhập khẩu. Tùy theo thị trường từng thời điểm mà mức giá container thanh lý cũng sẽ có sự chênh lệch và biến đổi.

Giá bán container thanh lý tùy thuộc vào độ mới sản phẩm, đặc điểm container, giá trị sử dụng sau gia công, xử lý tiêu chuẩn đưa đến tay người dùng. Để giám giá thành mua container, người dùng nên lựa chọn các đơn vị với vị trí địa lý gần nhất, giảm chi phí vận chuyển, được hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết, bảo hành.

Tránh mua các sản phẩm giá quá rẻ nhưng không rẻ. Bởi các đơn vị mua về tuốt tát sơn sửa lại bán với giá rẻ nhưng giá trị trị sử dụng lại không lâu dài, tốn thời gian, công sức vận chuyển.

Với sự đa dạng các nguồn cung trên thị trường hiện nay, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn về chủng loại container, dịch vụ thiết kế theo yêu cầu với mức giá container với nhiều thay đổi. Kiểm tra container kỹ lưỡng trong quá trình mua hàng. Chú ý chọn địa chỉ đáng tin cậy với chính sách mua hàng linh hoạt, bảo hành, cam kết chất lượng rõ ràng. Hưng phát chuyên container thanh lý với cam kết bảo hành container lâu dài mang đến giải pháp chất lượng giá tốt cho khách hàng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *