Các chính sách bán hàng tại Western Pearl Vị Thanh (2)
Bất Động Sản

Các chính sách bán hàng tại Western Pearl Vị Thanh

Khu đô thị Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang sẽ chính thức mở bán trong thời gian tới. Vậy chính sách bán hàng của dự án này như thế nào, giá thành ra sao? Những thông tin này sẽ được chúng tôi tìm hiểu và cung cấp chi tiết cho quý bất động sản. Đây là dự án nên sở hữu nhất vào cuối nằm 2019 này. Quý vị đừng nên chần chờ mà lỡ mất cơ hội vàng có 1 không 2 này nhé.

Mở bán Western Pearl Vị Thanh

Theo một số thông tin chính xác thì Cát Tường Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang sẽ được mở bán vào 29/2/2019. Chỉ chưa đầy 1 tuần sự kiện này sẽ diễn ra. Thời điểm này bạn nên tìm hiểu chi tiết về dự án để đưa ra những quyết định chính xác. Chúng tôi sợ rằng bỏ qua thời cơ này các bạn sẽ phải tốn kinh nhiều hơn về sau. Do vậy đưa ra một số thông tin xác đáng để các bạn tiện tham khảo và quyết định.

Mở bán Western Pearl Vị Thanh
Mở bán Western Pearl Vị Thanh
  • Vị trí tọa lạc: Dự án tọa lạc ngay tại Trần Hưng Đạo – Cung đường đẹp nhất của thành phố trẻ Vị Thanh. Đối diện với cơ quan hành chính. Do vậy mọi thủ tục liên quan trong đời sống sẽ được thực hiện dễ dàng.
  • Tiện ích nội khu. Mặc dù dự án có diện tích rộng lên đến 78 ha nhưng chỉ xây dựng 45% trên tổng số đất. Tiện ích xã hội, công viên cây xanh, vườn nướng… sẽ được hiển thị trên phần đất còn lại. Có thể nói đây là môi trường sống hoàn hảo nhất.
  • Tiện ích ngoại khu: Trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mai… chỉ cách dự án này từ 5 đến 20 phút. Việc di chuyển của bạn sẽ vô cùng thuận lợi.

Chưa kể đến là giáp đại lộ Võ Văn Kiệt, kênh Xà No và Hậu Giang đang nâng cấp hạ tầng để kết nối với các tỉnh thành phố khác. Thiên thời địa lợi nhân hòa đều tập trung tại Western Pearl Vị Thanh.

Hình thức bán bđs Western Pearl Vị Thanh

Dự án Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang đang phân phối chính thức từ nhà đầu tư. Để mua được đất nền hoặc nhà thô khách hàng sẽ phải đặt cọc 50 triệu đồng. Số tiền này sẽ được hoàn trả khi các bạn tiến hành ký hợp đồng nguyên tắc. Vào thời điểm này bạn sẽ tiến hành trả 50% giá trị của sản phẩm bất động sản.

Dự án Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang
Dự án Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang

50% còn lại sẽ được thanh toán từ 12 đến 24 tháng tiếp theo với lãi suất 0%. Chỉ sau 6 tháng làm thủ tục bạn sẽ nhận được sản phẩm mà mình đã chọn lựa để tiếp tục xây dựng và thi công. Đặc biệt là sổ hồng vĩnh viễn được tách riêng cho từng lô đất nhà ở.

Chiết khấu 2,5% cho nhà thô và 5% cho đất nền khi bạn thanh toán hết 100% giá trị nhà đất trong lần thanh toán đầu tiên. Với hình thức này các bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền khá lớn. Đây là cách giúp bạn vừa mua được nhà đất với giá rẻ lại dư được một số tiền nhỏ để hỗ trợ thêm cho việc xây dựng hoặc tân trang nhà mới của mình.

Tạm kết

Trong quá trình đặt cọc để mua nhà đất tại Western Pearl Vị Thanh hoặc tham quan dự án bạn cũng có cơ hội trúng được nhiều phần quà hấp dẫn. Nên thành thời gian để nghiên cứu và tham khảo dự án để nhận được nhiều cơ hội may mắn nhất nhé. Chúng tôi chính là đơn vị đồng hành cùng quá trình tìm hiểu nhà đất của các bạn. Ký gửi và tư vấn thủ tục, thực hiện mọi thủ tục mua bán giùm quý khách. Liên hệ với chúng tôi thông qua hotline hoặc các thông tin trên website để nhận thông tin chi tiết hơn về khu đô thị Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *