tai-chinh-ngan-hang-2
DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Bốc vác hàng hóa là gì? Nên sử dụng dịch vụ bốc vác chuyên hay không chuyên?

Nhu cầu bốc vác, tháo dỡ hàng hóa, đồ đạc ngày nay là rất lớn. Đặc biệt là những xí nghiệp, xưởng sản xuất có nhu cầu cao về số lượng sản phẩm. Vậy bạn đã hiểu về bốc vác hàng hóa là gì chưa? Nên sử dụng dịch vụ bốc xếp chuyên hay không chuyên khi có nhu cầu?

Bốc vác hàng hóa là gì?

Bốc vác hàng hóa là hình thức cung cấp nhân lực cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Với mục đích hỗ trợ, thay thế khách hàng thực hiện các hoạt động. Chẳng hạn như bốc vác, bốc dỡ, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ này ngày càng trở nên phát triển rầm rộ. Nhất là ở những khu vực như trung tâm, bến xe, cảng biển. Dịch vụ này phục vụ ngay cả những nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty…

Tùy thuộc vào nhu cầu bốc vác hàng hóa của khách hàng. Những đơn vị này sẽ cung cấp đến bạn nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Giúp cho các công đoạn bốc dỡ hàng được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Đồng thời cũng không bị hư hỏng hàng hóa. Hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến quy trình làm việc chung.

Dịch vụ bốc vác bao gồm những gì?

Ngày càng phát triển dịch vụ với nhiều loại hình đa dạng. Dịch vụ boc vac ngày nay đáp ứng mọi mong mỏi của người dùng:

  • Bốc vác hàng hóa theo yêu cầu, theo đơn hàng
  • Bốc vác, đón hàng, lên xuống hàng hóa tại các bến tàu, kho bãi, công trường
  • Bốc vác, bốc xếp đồ đạc cho những gia đình, văn phòng chuyển đi. Hoặc những kho xưởng có nhu cầu di dời kho xưởng.
  • Khuân vác, di dời trang thiết bị máy móc, vật liệu xây dựng…
  • Cung cấp dịch vụ trọn gói bốc vác, vận chuyển, tháo dỡ, lắp đặt. Sắp xếp đồ đạc theo vị trí và yêu cầu của khách hàng…

Nên sử dụng dịch vụ bốc vác chuyên hay không chuyên?

Sự đa dạng dịch vụ, địa chỉ bốc xếp, bốc vác tạo cơ hội lựa chọn lớn cho người dùng. Bên cạnh những đội bốc vác chuyên nghiệp. Vẫn có khá nhiều đội hình bốc vác không chuyên. Họ là những người lao động có đủ sức khỏe, muốn kiếm thêm thu nhập. Nếu nhu cầu của bạn là di chuyển những loại hàng ít có giá trị. Không yêu cầu cao và không cần tỉ mỉ bạn nên thuê đội ngũ không chuyên. Nó có thể giúp tiết kiệm một phần chi phí cho bạn. Hơn nữa nguồn nhân lực này cũng khá dồi dào. Có thể phục vụ tốt trong công việc xếp dỡ, bao gói, phân loại…hàng hóa. 

Tuy vậy, hãy giám sát chặt chẽ họ trong quá trình làm việc. Bởi họ không có tổ chức nào cam kết uy tín. Cũng không có ai đứng ra chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị hỏng hóc, mất cắp.

Trong trường hợp hàng hóa bốc dỡ là loại dễ vỡ. Hay những hàng hóa số lượng lớn, có giá trị tốt, Thì bạn nên thuê dịch vụ chuyên nghiệp. Vừa đảm bảo nhanh chóng về mặt thời gian. Vừa đảm bảo bốc xếp hàng hóa đúng cách. Không để xảy ra những hư hỏng, đổ vỡ. Đặc biệt họ còn cung cấp chính sách bảo hiểm hàng hóa trong quá trình bốc vác. Bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu có rủi ro xảy ra.

Kết luận

Với những chia sẻ hữu ích trên đây. Hy vọng quý vị đã hiểu hơn về dịch vụ bốc vác. Và lựa chọn dịch vụ tốt, phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Nếu quý vị muốn tìm một đội bốc vác thuê chuyên nghiệp, giá tốt. Đừng quên liên hệ đến Thành Hưng để được tư vấn báo giá. Thành Hưng sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào cần. Luôn tạo dựng uy tín lớn với phương châm một chữ tín, vạn niềm tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *