Bộ tam sự bằng đồng giá bao nhiêu Mua ở đâu uy tín (2)
NỘI THẤT – NGOẠI THẤT

Bộ tam sự bằng đồng giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Tết Nguyên Đán sắp đến, trang trí lại bàn thờ gia tiên là điều mà nhiều người nghĩ đến. Khi chuẩn bị cho những vấn đề này thì điều đầu tiên khách hàng sẽ phân vân là bộ tam sự bằng đồng giá bao nhiêu? Có thể nói rằng mức giá của chúng rất đa dạng. Chúng có thể là từ vài triệu, thậm chí là vài trăm triệu. Vấn đề ở đây là bạn muốn kích thước nào, hình thức khảm nạm ra sao và là hàng chợ sản xuất hàng loạt hay đỉnh đồng tam sự gia công hoàn toàn bằng tay? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về giá thành đồ đồng thờ cúng cho quý vị.

Đồ đồng thờ cúng là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan

Bộ tam sự thờ cúng, đỉnh đồng ngũ sự… được nhập khẩu khá nhiều từ Trung Quốc, Đài Loan. Những sản phẩm này thường có bề ngoài khá đẹp, bóng loáng, hoa văn cũng chạm trổ chi tiết. Giá thành sản phẩm cũng chỉ dao động từ 3 đến 5 triệu. Tuy nhiên, độ bền sản phẩm không cao. Sản phẩm không phải 100% là đồng nguyên chất nên theo thời gian sẽ xỉn màu và không thể đánh bóng lại hàng năm.

Bộ tam sự bằng đồng
Bộ tam sự bằng đồng

Hiện cũng có rất nhiều người mua dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, đây chỉ dành cho những người không am hiểu về đồ đồng hoặc có mức kinh phí hạn chế. Với những người có điều kiện, là người hướng cội nguồn và tôn vinh văn hóa Việt thường chọn các đồ đồng gia công hoàn toàn bằng tay.

Đồ đồng gia công hoàn toàn bằng tay

Đồ đồng gia công hoàn toàn bằng tay chủ yếu làm từ các nghệ nhân nổi tiếng. Tại đồ đồng Hà Nội của xưởng gia công Quang Hà bạn sẽ thấy chúng tuyệt vời hơn rất nhiều so với hàng nhập khẩu chất lượng kém.

Những sản phẩm này tinh xảo từ hoa văn, hình dáng, cách khảm nạm. Chúng không xỉn màu theo thời gian và bạn chỉ cần đánh bóng vào mỗi dịp Tết đến. Đảm bảo bàn thờ của gia đình bạn sẽ sáng láng và mang đến vận may trường tồn cho mọi thời gian trong năm và từ đời này sang đời khác.

Bộ tam sự bằng đồng
Bộ tam sự bằng đồng

Tuy nhiên giá bộ tam sự, ngũ sự bằng đồng loại này thường từ 5 triệu đồng trở lên. Có bộ đồ đồng thờ cúng gia công cầu kỳ còn lên đến vài chục triệu. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và chính xác hơn khi quý vị liên hệ qua website, các thông tin tư vấn hoặc đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi.

Nên mua đồ đồng gia công bằng tay hay hàng chợ

Vấn đề này tùy thuộc hoàn toàn vào việc bạn bỏ bao nhiêu kinh phí và quan niệm như thế nào về đồ đồng thờ cúng. Nếu các bạn không quan trọng về mức kinh phí và chưa có kinh nghiệm về đồ đồng thờ cúng thì chúng tôi khuyên các bạn nên chọn đồ đồng thờ cúng gia công bằng tay từ các xưởng sản xuất có kinh nghiệm như Quang Hà. Chỉ cần sờ tận mắt, xem tận nơi bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn của 2 dòng sản phẩm này. Liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt hơn nữa nhé.

Tạm kết

Với hạn chế các thông tin thông qua bài viết, chúng tôi không thể cập nhật đầy đủ mọi thông tin liên quan đến đồ đồng thờ cúng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá về đồ đồng nhé. Hiện tại website dongmynghe.com.vn của chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều hình ảnh về đồ đồng thờ cúng. Quý vị và các bạn có thể tham khảo các sản phẩm mình thích, chat, gọi điện để nhận báo giá trong thời gian sớm nhất nhé. Rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách hàng trên toàn quốc!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *