Công nghệ

Báo giá giày nữ big size tại cửa hàng HIMISTORE

Himistore là một công ty chuyên cung cấp các loại giày nữ big size trên toàn quốc được nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Và để tạo thuận lợi cho quý khách hàng khi đến mua hàng lẻ hay sỉ ở đơn vị chúng tôi xin đưa ra báo giá các loại giày big size có tại cửa hàng của chúng tôi.

Himistore cung cấp các loại giày nữ ngoại cỡ uy tín, chất lượng

Báo giá giày nữ big size tại Himistore

Himistore xin gửi tới quý khách hàng bảng giá mới nhất áp dụng cho tất cả những khách hàng mua hàng tại cơ sở của chúng tôi. Himistore luôn cập nhật bảng giá mới nhất và liên tục và những ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng đặc biệt là những khách hàng mua sỉ.

Giá thành đơn vị chúng tôi đưa ra đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường. Với những khách mua sỉ giày nữ size lớn chúng tôi đưa ra mức rất rẻ nhằm tạo ra lợi nhuận tối đa cho các khách hàng thương mại

Tuy nhiên, bảng giá sẽ được thay đổi phụ thuộc vào sự biến động giá cả trên thị trường vì thế mà chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá để khách hàng được biết. Để nhận báo giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Himistore hay có thể truy cập vào website https://himistore.com/ để xem báo giá.

Bạn có thể mua được bất cứ loại giày nữ big size nào khi đến với Himistore

Cách thức mua hàng tại  Himistore

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì việc mua sắm trở nên đơn giản hơn. Quý khách có thể mua hàng tại Himistore bằng hai hình thực.

Mua online

Hình thức mua online đang rất phổ biến hiện nay bằng cách quý khách truy cập vào website: https://himistore.com/ chọn các mặt hàng cần mua cho vào giỏ hàng. Sau đó, quý  khách để lại thông tin trên web sẽ có nhân viên gọi điện lại xác nhận đơn hàng và chuyển hàng đi. Hoặc quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để xác nhận đơn hàng. Xác nhận đơn hàng nhân viên sẽ đóng hàng gửi đi cho quý khách.

Mua giày nữ size 40 trở lên bằng hình thức này chúng tôi sẽ miễn phí tiền vận chuyển và quý khách sẽ luôn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Mua offline

Khác với hình thức trên quý khách hàng đến trực tiếp tại cơ sở của Himistore ở 94/14/2 Trần Khắc Chân, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM để xem hàng và mua các sản phẩm giày nữ size 41 và giày nữ size 42. Với hình thức này thì có thể xem hàng được kỹ lưỡng hơn và lựa chọn những sản phẩm mà quý khách muốn lấy.

Trên đó là báo giá giày nữ big size và cách thức mua hàng tại Himistore. Để có thêm nhiều thông tin khác quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *