Công nghệ

BÁO GIÁ BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHỮ INOX

Làm bảng hiệu quảng cáo bằng chữ inox hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng về tính thẩm mỹ và giá cả phù hợp của nó. Chúng ta có thể dể dàng nhận thấy rằng chỉ cần mở cửa bước ra khỏi nhà bạn có thể bắt gặp hàng ngàn tấm biển quảng cáo của nhiều loại cửa hàng khác nhau từ các công ty bất động sản, các nhà hàng, khách sạn cao cấp đến các cửa hàng tạp hóa, buôn bán bình dân.

Vì thế khi đặt các bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng bất cứ ai cũng muốn biển hiệu của mình thật sự nổi bật, tạo được ấn tượng sâu sắc cho khách hàng, hiệu ứng quảng cáo cao nhất. Để đáp ứng được yêu cầu đó, các công ty thiết kế quảng cáo đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm mới độc đáo như: bảng hiệu quảng cáo kết hợp đèn huỳnh quang, bảng hiệu mica chữ nổi, bảng inox, bảng đèn led ma trận với những mức giá thành khác nhau.

Trên thị trường hiện nay, tại công ty làm bảng hiệu quảng cáo tphcm người ta ưa chuộng sử dụng sản phẩm bảng quảng cáo bằng chữ inox nhất. Vì bản thân tính năng vật lý của inox hỗ trợ rất tốt cho việc quảng cáo. Inox có độ sáng bóng nhất định tạo nên sự sang trọng cho chiếc bảng hiệu quảng cáo, một cái tên sử dụng chữ inox để thiết kế sẽ mang lại hiệu ứng bắt mắt hơn nhiều so với hnhf thức in panel thông thường. Người ta thường sử dụng một chiếc bảng hiệu cho cửa hàng của mình trong một thời gian rất lâu, vì thế không ai /mong muốn phải thay biển quảng cáo liên tục vì hư hỏng theo thời gian. Điều đó bảng hiệu inox có thể giúp bạn, vì sử dụng chất liệu bền chắc nên tuổi thọ của chúng rất cao, không bị ăn mòn trong không khí, nước mưa, dù trải qua thời gian chúng vẫn có thể giữ được độ sáng bóng của mình.

Những loại hai loại màu chữ inox

Chúng tôi cung cấp hai loại màu chữ inox chính đó là màu vàng đồng và màu trắng sáng. Trong đó màu vàng đồng có chất lượng tốt hơn và tạo nên tính thẩm mỹ cao hơn. Nhưng khi lựa chọn loại inox này bạn nên chú ý về chất lượng sản phẩm, inox vàng đồng 304 có chất lượng đạt tiêu chuẩn, màu sáng bóng, chống gỉ sét 100% nên có giá thành cao, dễ bị đánh tráo bởi inox vàng 201 chứa nhiều chất kẽm nên dễ bị gỉ trong môi trường không khí ẩm, để phân biệt được chúng bạn có thể dùng nam châm để thử. Sau đây chúng tôi xin báo giá một vài sản phẩm được ưa chuộng nhất để bạn có thể tham khảo:

  • Chữ inox trắng: loại chữ inox này có giá thành mềm nhất nhưng sản phẩm cũng tương đối tốt. khi kết hợp mới nền đá hoa cương hoặc các loại đèn neonsign màu trắng sẽ tạo được hiệu ứng rất tốt. Bạn có thể tham khảo giá gia công sau đây, khi thi công phụ thuộc vào điều kiện công trình giá thành sẽ có sự chênh lệch đôi chút.

– Gia công chữ inox trắng bóng: 2.400.000đ/m2

– Gia công chữ inox trắng xước: 2.700.000đ/m2

  • Chữ inox xanh dương hoặc đen: vì phải kết hợp sử dụng thêm màu sắc nên 2 loại chữ inox này có già thành cao hơn nhiều

– Gia công chữ inox xanh dương hoặc đen: 3.400.000đ/m2

  • Chữ inox đồng: thông thường chúng ta đều sử dụng inox vàng 304 để đảm bảo chất lượng.

– Gia công chữ đồng 304: 3.150.000đ/m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *