18 - Bán tượng đồng Khổng Minh đẹp tinh xảo đến từng chi tiết - Ảnh 1
NỘI THẤT – NGOẠI THẤT

Bán tượng đồng Khổng Minh đẹp tinh xảo đến từng chi tiết

Hiện nay tượng đồng Khổng Minh đang rất được ưa chuộng trong các cơ sở bán tượng đồng đẹp. Đặc biệt trong các gia đình có sĩ tử chuẩn bị bước vào kì thi đại học quan trọng trong cuộc đời.

Tại sao tượng đồng Khổng Minh lại đươc nhiều người ưu chuộng?

Để giải đáp được tại sao tượng đồng Khổng Minh được ưu chuộng như vậy, trước hết chúng ta phải tìm hiểu về tiểu sử của Khổng Minh.

Khổng Minh, hay còn gọi là Gia Cát Lượng là nhà chính trị, nhà quân sự tài ba được biết đến trong thời Tam Quốc. Hiện nay, người đời thường đúc tượng đồng và gọi ông là Gia Cát Vũ Hầu để thể hiện lòng tôn kính và mong muốn học hỏi những đức tính tốt đẹp của ông.

Chiến công hiển hách nhất của Khổng Minh là cùng 2 người huynh đệ kết nghĩa của mình là Quan Công và Trương Phi khôi phục Đại Hán. Khổng Minh nổi tiếng với tài quân sư, tinh thông Dịch Học, Bát Quái, Phong Thuỷ,…rồi vận dụng vào đó để bày bình bố trận, đề ra nhiều chiến lược quân sự cao thâm. Hay nói cách khác, Khổng Minh là đại diện cho trí tuệ, sự thông minh và tài trí hơn người.

Là đại diện của trí tuệ, không khó hiểu khi tượng đồng Khổng Minh rất phù hợp với những gia đình đang có con em đang chuẩn bị trải qua những kì thi cử quan trọng và đầy cam go.

Hơn nữa, tượng bằng đồng Khổng Minh cũng rất phù hợp với người lãnh đạo, các chính trị gia, chuyên gia quân sự. Khi đặt tượng đồng Khổng Minh tại phòng khách hoặc phòng làm việc, gia chủ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, mang lại sự thông minh uyên bác. Đồng thời giúp cho gia chủ có nhiều quyết định đúng đắn, chính xác và giúp sự nghiệp không ngừng thăng tiến.

Ngoài ra, Khổng Minh còn được biết đến là người tinh thông phong thuỷ bát quái, do đó bày đúc tượng để thờ ông ở trong nhà sẽ giúp trừ tà ma ngoại đạo rất tốt.

Địa chỉ bán tượng đồng Khổng Minh đẹp chất lượng cao

Tượng đồng Khổng Minh có nhiều hoạ tiết cầu kì, đặc trưng của Trung Quốc thời Tam Quốc do đó việc tạo nên một bức tượng đồng Khổng Minh đẹp không dễ. Vì vậy bạn cần lựa chọn những cơ sở đúc tượng đồng uy tín để mua.

Đồ đồng Thành Phát là một trong những cơ sở cung cấp tượng bằng đồng và dịch vụ đúc tượng đồng theo yêu cầu, uy tín nhất. Với phương châm “khách hàng là trên hết”, chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình để làm hài lòng các quý khách hàng.

Về sản phẩm, chúng tôi sản xuất các nhận đúc tượng đồng theo trình tự có sẵn, đảm bảo cho sản phẩm đạt được chất lượng tiêu chuẩn. Mẫu mã đa dạng từ tượng đồng 12 con giáp đến tượng đồng chân dung. Ngoài ra, các nghệ nhân Thành Phát đều là gạo cội, giàu kinh nghiệm với tay nghề cao, tâm huyết với từng sản phẩm. Bạn có thể chứng thực về chất lượng tượng đồng của công ty chúng tôi bằng cách truy cập website Phohangdong.com.

Về dịch vụ, chúng tôi cũng chú trọng hoàn thiện dịch vụ của mình để đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời cả trước và sau khi mua tượng đồng. Chúng tôi có hỗ trợ tư vấn, lắp đặt 24/7, chính sách giao hàng tận nơi cũng như chính sách bảo hành lâu dài.

Nói chung, tượng đồng Khổng Minh –  biểu tượng cao nhất của tri thức và học vấn là bức tượng dường như không thể thiếu được trong bất cứ gia đình nào. Bạn hãy lựa chọn những cơ sở bán tượng đồng đẹp Khổng Minh uy tín để có được bức tượng đẹp và chất lượng cao.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *