2e2ae879d5.jpeg
Tài Chính - Nâng Hàng

ACB Visa Platinum Travel – “Bảo bối” không thể thiếu của các phượt thủ trẻ

Ngân hàng Á Châu thấu hiểu điều này và mang đến cho bạn một trợ thủ đắc lực đồng hành suốt những chuyến đi.

An toàn là bạn

Dù bạn có “bụi” thế nào thì nhu cầu an toàn cũng luôn được các phượt thủ ưu tiên hàng đầu, nhất là sự an toàn về tài chính khi bạn đang đặt chân trên những vùng đất xa lạ. ACB Visa Platinum Travel sẽ cho bạn một sự an tâm tuyệt đối về mức độ an toàn cao nhất trên thị trường hiện nay.

Là một chuyên gia du lịch phượt, hẳn bạn quá quen thuộc với việc săn lùng với những “deal” rẻ trên các trang web thương mại điện tử. Tuy nhiên dạo gần đây, nhiều thông tin một số hacker “tinh tướng” đã thừa khả nhân trộm tiền từ tài khoản của bạn một khi họ có thông tin hai mặt trên thẻ visa. Điều này khiến nhiều bạn trẻ hoang mang.

ACB Visa Platinum Travel - “Bảo bối” không thể thiếu của các phượt thủ trẻ - Ảnh 1.

Tuy nhiên với ACB Visa Platinum Travel, tiền của bạn trong thẻ được bảo vệ bởi ba chiến hào. Trước tiên là thẻ chip chuẩn EMV có tính bảo mật cực cao. Thứ hai là công nghệ 3D Secure, điều này có nghĩa là dù cho bạn có bị lộ thông tin trên cả hai mặt thẻ, thì kẻ xấu cũng khó lòng “bòn rút” được gì vì ACB Visa Platinum Travel có thêm một bước xác thực chủ thẻ.

Cuối cùng, không ai có thể đoán trước được điều gì xảy đến với mình, những xui rủi là không thể tránh khỏi khi bạn đang trải nghiệm những nơi lần đầu đặt chân đến. ACB Visa Platinum Travel mang đến gói bảo hiểm miễn phí lên đến 11 tỷ đồng, trong đó có những khoản bảo hiểm cực “yêu” như bảo hiểm giao dịch trực tuyến, bảo hiểm giao dịch tại ATM trên toàn thế giới. Mỗi khi có “biến”, bạn cũng có một số điện thoại đường dây nóng để cầu cứu +1 303 697 1090, thế thì mọi lo lắng sẽ tan biến vì ACB luôn đồng hành bên cạnh bạn.

ACB Visa Platinum Travel - “Bảo bối” không thể thiếu của các phượt thủ trẻ - Ảnh 2.

Vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả

Bên cạnh yếu tố an toàn, dân phượt của quan tâm tới tính tiết kiệm và hiệu quả cho mỗi lần chi tiền, làm sao để chuyến đi của mình khám phá tận hưởng thật nhiều, mở mang kiến thức thật sâu rộng với ngân sách có giới hạn.

ACB Visa Platinum Travel không chỉ bảo vệ bạn, mà còn giúp bạn tiết kiệm nữa khi hoàn tiền đến 5% cho mỗi giao dịch liên quan đến hạng mục du lịch (book phòng, đặt vé máy bay…). Như bạn Vi An (24 tuổi) vừa hoàn tất chuyến du lịch phượt Hong Kong 7 ngày, tổng chi phí phòng trọ gần 10 triệu nhờ thẻ ACB Visa Platinum Travel bạn ấy đã tiết kiệm được 500k, và chi phí này dùng để mua thẻ Octopus dùng cho việc đi lại khắp nơi.

Ngoài ra, khi là thành viên sử dụng thẻ ACB Visa Platinum Travel, bạn cũng nghiễm nhiên trở thành khách hàng tiềm năng của những thương hiệu du lịch uy tín như Traveloka, Jetstar, Furama Đà Nẵng… điều này giúp bạn tiết kiệm thêm nữa khi đặt chỗ hay book phòng tại những nơi này.

Sở hữu thẻ trong 15 phút

Nhiều bạn ngần ngại mở thẻ khi nghĩ đến chi phí đặt cọc trong thẻ. Nhưng với ACB Visa Platinum Travel, bạn sẽ không phải đặt cọc để có một giải pháp du lịch ưu việt.

Chỉ cần mang CMND đến chi nhánh ACB gần bạn nhất, điền vào form đăng ký thông tin thì chỉ sau 15 phút bạn sẽ chính thức trở thành hội viên của CLB những người đam mê du lịch hiện đại, thời thượng.

Còn chần chừ gì mà không mở thẻ ACB Visa Platinum Travel ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *