Bất Động Sản

8 điều bạn cần phải biết khi đăng kí giữ chỗ mở bán palm garden quận 2

Nhiều người tiêu dùng sốt sắng tìm kiếm và săn lùng giữ chỗ palmgardenquan2.com.vn từ khi vừa mới ra đời bởi tiện ích mà Dự Án BĐS mang tới vô cùng hoàn hảo. palm garden q2 hứa hẹn là dự án Bất Động Sản vàng trong đầu tư sinh lời từ Bất Động Sản TP Sài Gòn. Xin người mua hãy cân nhắc 8 điều bạn cần phải biết trước khi đăng kí giữ chỗ bán palm garden quận 2 để có quyết định chuẩn chỉnh nhất.

palmgardenquan2.com.vn có tiềm năng gì trong tương lai?

· tiềm năng vệ địa thế đắc địa: giá bán palm garden quận 2 nằm gọn trong trung tâm Q.2, một khu vực biến thành khu tài chính giữa trung tâm của Thành Phố, nơi hội tụ các Doanh Nghiệp, các tập đoàn về lĩnh vực tài chính, kinh tế của Việt Nam và nước ngoài. là chỗ của hệ thống giao thông huyết mạch rất thuận tiện trong việc di chuyển và đi lại của người dân.

Tham khảo Thông tin tại keppel land là của singapore

· tiềm năng về nội khu, ngoại khu xứng tầm thế giới: Tiện ích cảnh quan: hệ thống cây xanh, vườn dạo Sở, hồ bơi…; tiện ích chăm sóc sức khỏe: bể bơi công nghệ mới, Gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Yoga, phòng luyện tập thể dục thể thao,…; tiện ích cho người cao tuổi: Khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ, khu dạo Bộ thư giãn; tiện ích cho trẻ em: Khu vui chơi cả trong nhà và ngoài trời, thư viện sách, trường thiếu nhi, lớp năng khiếu, lớp ngoại ngữ…; tiện ích cư dân: Phòng khám, nhà thuốc, ẩm thực ăn uống mini, hiệu giặt là, nhà hàng ăn uống, café, khu ẩm thực…

Khi đăng kí giữ chỗ Dự Án BĐS palm garden q2 cần quan tâm điều gì?

· Thứ nhất: mở bán căn hộ của keppel land kết phù hợp với Trần Thái – Tiến Phước, những chủ đầu tư BĐS có tiếng ở Nước Ta gây hình thành một kiệt tác hiện đại, chính là palm garden quận 2 nam rạch chiếc. Luôn chớp được những đổi thay và nhu yếu thiết yếu của thời đại bằng việc chú tâm quan trọng đặc biệt đến sự cung cấp Thương Mại & Dịch Vụ tiện ích, khép kín, đa dạng.

· Thứ hai: số chi phí đặt cọc giữ chỗ là 100 triệu đồng (có hoàn trả lại)

· Thứ ba: Số lượng mở bán đợt đầu (dự kiến vào 5/2018) với tầm hơn 400 căn hộ. Thuộc 2 tháp 3 và 4. trong số đó có 1 tháp chuyển nhượng bàn giao thô và 1 tháp chuyển giao triển khai xong.

· Thư tư: Loại căn hộ chính thức mở bán đợt đầu gồm có nhà ở từ một – 3 phòng ngủ với diện tích từ 46 – 123 m2. trong đó căn 3 căn phòng ngủ sẽ là căn góc. diện tích chung cư xuất phát từ 1 phòng ngủ 46 m2; căn hộ chung cư cao cấp 2 căn phòng ngủ từ 76 – 85 m2 đến căn hộ chung cư 3 căn phòng ngủ từ 105 m2 – 123 m2

· Thứ năm: Ngày mở bán dự đoán đợt 1 của mua palm garden quận 2 là giữa – cuối thời gian tháng 5/2018

· Thứ sáu: thời điểm chuyển nhượng bàn giao là Quý 1 năm 2020 (bàn giao thô) và quý 2 năm 2020 (bàn giao hoàn thiện)

· Thứ bảy: Loại hình nắm giữ nhà ở palm garden. người đầu tư áp dụng chủ trương hỗ trợ lâu dài so với người dân keppel land là người việt, nắm giữ 50 năm với người nước ngoài (có thể gia hạn hợp đồng thuê dài hạn cho người nước ngoài).

· Thứ tám: Phương thức thanh toán: palm garden q2 áp dụng phương pháp thanh toán linh hoạt, chia trả theo từng tiến trình của dự án nên hoàn toàn không gây áp lực đè nén tài chính cho người tiêu dùng.

kỳ vọng với những chia sẻ thiết thực của bài viết trên sẽ giúp quý người mua có động lực hơn và nhanh tay đăng kí giữ chỗ chung cư palm garden quận 2 ngay từ lúc này. Chúc các bạn gặt hái được thành công xuất sắc sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *