6 lời khuyên khi mua giày tăng chiều cao nam nên đọc (2)
THỜI TRANG

6 lời khuyên khi mua giày tăng chiều cao nam nên đọc

Chọn giày nam tăng chiều cao không chuyên nghiệp có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi sử dụng. Di chuyển không tự nhiên, bị tổn thương bàn chân hoặc lộ nhược điểm của giày tăng chiều cao. Hãy theo dõi 6 lời khuyên trước khi mua giày tăng chiều cao nam mà chúng tôi cung cấp ngay bên dưới để có thể mang đến cho mình cơ hội trở thành chuyên gia về giày nam cao nhé.

Đừng chọn giày đa nhiệm

Giày lười, giày cưới, giày thể thao, giày cổ điển… Mỗi đôi sẽ có một nhiệm vụ trong các trường hợp sử dụng. Chúng sẽ thích hợp với những bộ trang phục khác nhau. Cách tốt nhất bạn nên có nhiều giày tăng chiều cao để phù hợp với từng phong cách. Một khi đã quyết định sử dụng giày tăng chiều cao để cải thiện vóc dáng chắc chắn bạn sẽ cần đến nhiều đôi giày. Nhiều mẫu mã sẽ giúp bạn phối đồ tốt hơn một đôi giày nam tăng chiều cao cho tất cả mọi trang phục.

Biết kiểu chân của bạn

Chân thon, chân bè ngón, chân có thịt giày… Mỗi kiểu chân sẽ thích hợp với một form giày khác nhau. Chỉ riêng giày Tây đã có đến hàng chục loại cho nhiều form dáng bàn chân khác nhau. Chân quá ngắn sử dụng giày có mũi nhọn dài sẽ không thích hợp. Chân quá dày, sử dụng các loại kiểu dáng thanh lịch sẽ bị chật… Hiểu kiểu bàn chân của bạn để chọn một đôi giày phù hợp cũng giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Form giày tương đồng với dáng bàn chân cũng không làm biến dạng đôi giày và mang đến độ bền cao hơn nữa nhé.

Đo bàn chân thường xuyên

Kích thước bài chân có thể thay đổi theo thời gian. Mùa đông, mùa hè, thay đổi cân nặng thì kích thước bàn chân cũng có sự thay đổi. Đo kích thước chân thường xuyên sẽ giúp việc xác định cỡ giày và form dáng giày tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn. Trên một phương diện nào đó, với hình thức này bạn cũng sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chọn lựa giày nam tăng chiều cao cho mình.

Chọn mua giày vào cuối ngày

Đây là lúc kich thước bàn chân của bạn lớn nhất trong ngày. Đo giày vào thời điểm này luôn mang đến sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Giày cao nam chất lượng cao đến mấy nhưng không đảm bảo sự thoải mái thì cũng không thể đạt 100% hiệu quả sử dụng. Và cũng đừng quên mang theo vớ của bạn để thử giày nhé. Độ giày và vừa vặn sẽ được đánh giá tốt nhất với sự chuẩn bị chu đáo trước khi đi thử giày của bạn.

Biết được thời điểm nên thay đôi giày mới

Giày tăng chiều cao hay bất cứ đôi giày nào cũng không thể song hành vĩnh viễn cùng bạn. Bạn cũng đừng nên bòn sức sử dụng của chúng đến những ngày cuối đời. Sau nhiều lần bảo hành, sửa chữa, các bạn thấy chúng có dấu hiệu hư hỏng nên thay đôi mới ngay. Việc lộ giày tăng chiều cao khi chúng hư hỏng tại công sở chắc chắn không phải là điều bạn muốn đúng không nào.

Mua giày tại Toldo

Thương hiệu giày nam tăng chiều cao đã gắn liền với các quý ông Việt. Hàng trăm mẫu mã, hàng chục phong cách đã được định hình và bày bán sản phẩm phong phú. Màu sắc, chất liệu, giá thành đều phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt là có khá nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến từ thương hiệu giày Toldo. Tri ân khách hàng, tiếp cận khách hàng bằng những hình thức giảm giá từ Toldo sẽ giúp các bạn tiếp cận với thương hiệu giày tăng chiều cao dành cho nam này tốt nhất. Chúc các bạn chọn được đôi giày cao nam vừa ý nhất tại Toldo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *