435. 3 món quà tặng đại hội độc đáo nhất1
SẢN PHẨM

5 món quà tặng đại hội độc đáo nhất

Đại hội là một trong những sự kiện quan trọng nhằm quảng bá thương hiệu của nhãn hàng nào đó. Do đó, quà tặng đại hội sẽ để lại ấn tượng vô cùng quan trọng. Sau đây là một số gợi ý quà tặng đại hội sang trọng, lịch sự và độc đáo.

1.      Tại sao quà tặng đại hội lại quan trọng với doanh nghiệp?

Đại hội là một hội nghị lớn, thường của các doanh nghiệp hoặc các tổ chức. Đây là một sự kiện vô cùng quan trọng bởi sự góp mặt của nhiều đối tác lớn để bàn về các sự kiện quan trọng.

Đối với các doanh nghiệp, Hội nghị là nơi để gửi lời tri ân tới khách hàng và các đối tác, đồng thời cũng là một chiến lược quảng bá sản phẩm. Nói cách khác, đó được coi là sự kiện để lại ấn tượng vô cùng quan trọng và là cơ hội lớn để các doanh nghiệp gắn kết hơn với khách hàng. Do đó, sẽ đem đến cho các bạn một số gợi ý về những món quà tặng vàng độc đáo và cao cấp nhất.

2.      Một số món quà tặng đại hội cao cấp, độc đáo:

  • Chậu sen dát vàng: hoa sen nổi tiếng với vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết, tao nhã, thanh cao. Đặc biệt, chậu sen được dát bằng vàng 24K nguyên chất càng làm tăng vẻ cao cấp, sang trọng và tinh tế của món quà. Hoa sen không chỉ là món quà tặng cho khách hàng trong nước mà còn là món quà đại hội phù hợp cho những đối tác nước ngoài nhằm quảng bá văn hóa và con người Việt Nam.

Hoa sen thể hiện sự tinh tế, sang trọng

  • Bút ký dát vàng: Đây là món quà tặng đại hội cao lý tưởng nhất. Đây là món quà phù hợp với hầu hết các khách hàng từ giáo viên, doanh nhân, nhà văn, nhà thơ, nhân viên văn phòng,… Quà tặng này thể hiện được đẳng cấp và sự sang trọng của chủ sở hữu, bên cạnh đó thể hiện sự tinh tế, quan tâm của doanh nghiệp đến khách hàng.
  • Tranh mã đáo thành công: Chúng tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi, may mắn và thịnh vượng. Đối với những khách hàng quan tâm đến vấn đề phong thủy hay tâm linh thì món quà này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.
  • Một số quà tặng khác như: tranh hoa mẫu đơn dát vàng, tranh cá chép dát vàng, tượng linh vật, thuyền thuận buồm xuôi gió, chậu bonsai dát vàng, cành lan dát vàng, bộ ly đúc đá, bộ đĩa khảm đá, ví da, sổ,… cũng là những gợi ý không tồi.

3.      Những lưu ý khi chọn quà tặng đại hội:

  • Chọn quà tặng phù hợp với từng sự kiện: mỗi sự kiện đều có ý nghĩa khác nhau như sự kiện ra mắt sản phẩm, sự kiện khai trương, sự kiện mừng sinh nhật, sự kiện tri ân khách hàng,… Mỗi sự kiện đều có những mục đích khác nhau, vì vậy nên chọn những món quà tặng đại hội phù hợp.

Quà tặng cần phù hợp với mục đích và tính chất sự kiện

  • Chọn quà thích hợp với mỗi đối tượng: từng khách hàng sẽ có nhu cầu và thị hiếu khác nhau. Ví dụ như sinh viên nên tặng những món quà như áo phông, sổ tay, loa mini, headphone,… Các đối tác lớn nên chọn những món quà như bút ký, tranh phong thủy, bộ ly đĩa, chậu bonsai dát vàng,…

Quà tặng đại hội là một trong những xu thế dẫn đầu trong thế giới quà tặng. Mỗi khi có sự kiện, khâu quà tặng rất cần được quan tâm và tìm hiểu bởi vừa gây dựng hình ảnh doanh nghiệp, vừa tạo dấu ấn với khách hàng. Điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự bài bản của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *